Shop hoa Mỹ Tho

Mẫu hoa “Phú quý” – Mẫu hoa khai trương Mỹ Tho ý nghĩa và xinh đẹp nhất.

  1. Ngày đăng: 27-04-2019 21:49:23
  2. Lượt xem: 275
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 275 Lượt xem

Mẫu hoa “Phú quý” giúp cho hoa khai trương có thêm nhiều tầng ý nghĩa và màu sắc. Hãy gửi tặng món quà ý nghĩa này đến mọi người nhân dịp khai trương nhé!

 

Những dịp cần dùng đến hoa khai trương?

                                                                                                                
Hoa từ lâu đã có chỗ đứng và trở thành một người bạn đồng hành không thể thiếu của mọi người trong những công việc làm ăn, kinh doanh. Hoa trong khai trương mang đến những niềm vui, những cung bậc cảm xúc bất ngờ không thể nào bỏ qua. Gọi với cái tên là hoa khai trương nhưng không phải đến dịp khai trương chúng ta mới có thể sử dụng chúng đâu. Vì từ “khai trương” ở đây mang một ý nghĩa rộng hơn là dùng để chỉ bắt đầu một công việc mới hoặc công khai những thành quả mà mình mới đạt được. Và hoa khai trương có thể được dùng trong hầu hết nhưng buổi khánh thành, khai trương, hội nghị, họp báo, xây dựng, khởi công công trình. Sự góp mặt của hoa sẽ làm đẹp cho không gian buổi khai trương, ngoài ra còn mang đến niềm vui và hạnh phúc cho người nhận.


 
Giỏ hoa hồng để bàn chúc mừng khai trương tg42

Giỏ hoa hồng để bàn chúc mừng khai trương tg42
 

====> Tìm hiểu một số mẫu hoa khác tại shop hoa tươi Mỹ Tho
 

Cấu tạo của mẫu hoa “Phú quý” mang lại

 
Mẫu hoa “Phú quý” là một lãng hoa khai trương Mỹ Tho đẹp và ý nghĩa với thiết kế mẫu hoa ba tầng cao tầm 1m8 và chiều ngang từ 60 – 70 cm. Mẫu hoa là sự kết hợp tuyệt vời của những loại hoa như: hoa ly, hoa hồng môn, hoa lan thái, lan mokara và những loại hoa phụ khác. Tuy chỉ kết hợp từ những loại hoa đơn giản nhưng chúng lại tạo ra mẫu hoa vô cùng xinh đẹp và sang trọng. Mẫu hoa có giá bán tại cửa hàng là 2.690.000 đồng. Mẫu hoa thích hợp được đặt trong những không gian sang trọng và những buổi họp báo, khánh thành công ty,,… Tặng mẫu hoa không chỉ thể hiện được đẳng cấp người nhận, cho thấy bạn là một người chu đáo và tinh tế mà còn thể hiện được cả đẳng cấp của người nhận trong buổi khai trương quan trọng đó.


 
Mẫu hoa khai trương với tên gọi

Mẫu hoa khai trương với tên gọi "Phú quý"
 

Ý nghĩa mẫu hoa “Phú quý” mang lại

 
“Phú quý” chính là những vinh hoa, những tài lộc mà chúng ta nhận được. Những ai khi nhận được chúng đều cảm thấy rất vui vẻ và hạnh phúc. Mẫu hoa khai trương ở Mỹ Tho thiết kế ra với mong muốn mang lại những niềm vui và niềm hạnh phúc cho cả người nhận và người gửi. Bạn có tưởng tượng được không khi người nhận nhận được món quà ý nghĩa và bất ngờ này của bạn trong dịp khai trương và hiểu hết những tầng ý nghĩa mà mẫu hoa này mang lại. Mẫu hoa không chỉ mang đến niềm hạnh phúc, niềm vui và sự hân hoan, đón chào của người nhận. Cầu mong cho công việc kinh doanh của họ mãi tốt đẹp và thịnh vượng hơn.


 
Hoa khai trương ở Mỹ Tho tg153

Hoa khai trương ở Mỹ Tho tg153
 

Cấu tạo ba tầng của mẫu hoa “Phú quý”

 
Ở tầng đầu tiên phía trên cùng ta có thể thấy một vòng hoa với những loại hoa những loại hoa như hoa hồng môn, hoa ly, lan thái và lan mokara. Những bông hoa hồng môn được xếp thành hình vòng cung tạo cho mẫu hoa có một điểm nhấn và một sự nổi bật. Những vòng hoa ly cũng được cắm dài theo những bông hồng môn. Bên ngoài là sự bao phủ của lan thái và lan moakara. Cùng với đó là những loại hoa phụ. Hai tầng hoa sau là sự kết hợp chủ yếu của những loại hoa như lan thái, lan mokara, hoa hồng môn và những loại hoa phụ. Mẫu hoa này độc đáo ở chỗ là chúng có ba tầng, dù chỉ được kết hợp với những loại hoa đơn giản, nhưng lại mang một vẻ đẹp thật lộng lẫy, kiêu sa và hùng vĩ. Mẫu hoa với những loại hoa dại diện cho sự mạnh mẽ, quyết tâm vươn lên và cống hiến hết mình cho công việc và đam mê của mình. Bạn còn chần chừ gì mà không dùng mẫu hoa này làm món quà ý nghĩa để gửi đến những người thân yêu như một lời chúc mừng và cầu mong may mắn sẽ đến với họ.


 
Mẫu hoa khai trương khác ở Mỹ Tho tg294

Mẫu hoa khai trương khác ở Mỹ Tho tg294​
 

===> Tham khảo bài viết khác: Shop hoa tươi đáng tin cậy Ấp Bắc Mỹ Tho

Cách thức đặt hoa tại Shop hoa tươi Mỹ Tho

 
Nếu bạn có nhu cầu đặt hoa, hãy liên hệ với cửa hàng theo các cách sau đây.

•           Hotline: 0949.856.519
•           Zalo: 0949.856.519
•           Viber: 0949.856.519
•           Email: guiquatang@gmail.com
•           Fanpage: Hoa tươi Nét Việt

 
 
 
 
 
 
 

Bình luận

Đánh giá:

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa tang lễ

Xem tất cả

Hoa sinh nhật

Xem tất cả

Lan hồ điệp

Xem tất cả

Bài viết khác

0968.856.519